DKF – Ứng Dụng Làm Lạnh Bằng Nitơ

Ý tưởng về bảo quản thực phẩm có từ thời đại La Mã và Trung Quốc cổ đại. Trước khi tủ lạnh hóa học ra đời, thực phẩm được giữ và vận chuyển trong băng, dẫn đến việc lãng phí thực phẩm lớn. Nhiều nguyên mẫu tủ lạnh được xây dựng giữa các năm 1755 và 1880. Nhiều nhà phát minh nổi tiếng, bao gồm cả Benjamin Franklin đã thử nghiệm các nguyên mẫu. Michael Faraday cũng vậy. Sau đó, ông đã phát triển nguyên lý cảm ứng điện từ được sử dụng trong một số máy đo lưu lượng từ mà chúng tôi sản xuất.

 

Mạng lưới thực phẩm hiện đại của chúng ta phức tạp và được hỗ trợ bởi các phương pháp làm lạnh đáng tin cậy. Nhiều loại thực phẩm tươi được thu hoạch hàng tuần trước khi chúng thực sự chín, được bảo quản trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, sau đó được xử lý bằng khí như ethylene khiến chúng “chín” vào thời điểm thích hợp. Các chất làm lạnh phổ biến bao gồm: amoniac, lưu huỳnh đioxit và hydrocacbon như propan. Khách hàng của chúng tôi cần một chỉ báo lưu lượng cho nitơ trong các trưng bày thị trường thực phẩm của họ. DKF của chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.